VIB Bank phát hành MasterCard

09:55 17/09/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày 18/9, Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế (VIB Bank) sẽ chính thức phát hành thẻ tín dụng quốc tế MasterCard, đồng thời triển khai cung cấp các dịch vụ Mobile Banking và Internet Banking.

Đây là ngân hàng thứ 5 tại VN phát hành loại thẻ tín dụng quốc tế MasterCard.

MasterCard của VIB Bank có 2 hạng, gồm hạng chuẩn với hạn mức 10-50 triệu đồng và hạng Vàng với hạn mức 50-100 triệu đồng.

Phó Tổng Giám đốc VIB Bank Trịnh Thanh Bình cho biết ngân hàng cũng sẽ cung cấp dịch vụ Mobile Banking, cho phép khách hàng là thuê bao mạng di động MobiFone, VinaPhone và Viettel, có thể xem thông tin tỷ giá, lãi suất tiết kiệm, số dư tài khoản, liệt kê 5 giao dịch tài khoản gần nhất, các thông tin về địa điểm đặt máy ATM và điểm chấp nhận thẻ (POS).

Đối với dịch vụ Internet Banking, khách hàng có thể truy cập vào website của ngân hàng tại địa chỉ http://www.vib.com.vn để biết được các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như các thông tin liên quan đến tài khoản riêng.

Theo TTXVN

contentlength: 1830
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.