VIB Bank cung cấp dịch vụ chuyển kiều hối

07:55 03/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc tế (VIB Bank) hợp tác với Công ty MoneyGram (Mỹ) cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế MoneyGram tại Việt Nam.

Với sự hợp tác này, thông qua mạng lưới hơn 92.000 đại lý tại 170 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới của MoneyGram, khách hàng có thể chuyển tiền về Việt Nam một cách dễ dàng. Chỉ sau ít phút, người nhận có thể nhận tiền tại bất kỳ chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VIB Bank trên toàn quốc.

VIB Bank cung cap dich vu chuyen kieu hoi
Đa dạng dịch vụ chuyển tiển, thuận tiện cho người dân.

VIB Bank cho biết, sẽ áp dụng các thủ tục chuyển và nhận tiền đơn giản. Người gửi tiền đến đại lý của MoneyGram, mang theo giấy tờ tùy thân, điền vào mẫu phiếu chuyển tiền, nhận mã số tham chiếu từ đại lý và thông báo mã số này cho người nhận. Để nhận tiền, người nhận đến bất kỳ điểm giao dịch nào của VIB Bank, mang theo giấy tờ tùy thân, điền vào phiếu nhận tiền do ngân hàng cung cấp và nhận tiền. Cả người gửi và người nhận đều không cần có tài khoản tại ngân hàng.

Trong nỗ lực mở rộng mạng lưới hoạt động và cung cấp dịch vụ, ngày 2/8, VIB Bank đã chính thức khai trương chi nhánh ở Hải Dương. Trước đó VIB Bank đã mở thêm hai chi nhánh ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, nâng tổng số đơn vị kinh doanh lên 48 điểm.

Trong kế hoạch của mình, VIB Bank sẽ tiếp tục mở thêm các chi nhánh Vĩnh Phúc, An Giang, Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

  • Đông Hiếu

Việt Báo
contentlength: 4040
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.