VCB triển khai dịch vụ phone banking

16:07 02/05/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh TP HCM (VCB HCMC) vừa thông báo cung cấp dịch vụ thông tin qua điện thoại cho bất cứ khách hàng nào có hoặc không có tài khoản tại ngân hàng. Đây là đơn vị thứ ba triển khai dịch vụ này trên địa bàn thành phố.

Muốn tra cứu tỷ giá, lãi suất tiền gửi, lãi suất tiền vay của VCB HCMC, khách hàng chỉ cần quay số (08) 8 225 414 sau đó chọn các phím chức năng để có được thông tin cần thiết.

Riêng đối với khách hàng mở tài khoản tại VCB HCMC, có thể đăng ký sử dụng đầy đủ dịch vụ này bao gồm nghe thông tin về số dư tài khoản với password bảo mật an toàn.

Từ hơn một năm nay, VCB HCMC đã cung cấp dịch vụ phone banking cho các khách hàng quan trọng đăng ký mở tài khoản trực tiếp tại ngân hàng. Đến nay, VCB HCMC mới triển khai rộng rãi dịch vụ này qua mã số khách hàng 9#.

K.D.

Việt Báo
contentlength: 1775
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.