VCB hợp tác chiến lược với UBS AM về quản lý tài sản

22:25 02/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Ngày 2/4, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) và UBS Global Asset Management (UBS AM)  của Thụy Sĩ đã ký Hợp đồng khung hợp tác chiến lược trong lĩnh vực quản lý tài sản.

 

Theo Hợp đồng này, UBS AM chỉ định VCB là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đầu tư của UBS AM tại thị trường Việt Nam trong 2 năm đầu hợp tác. Kể từ các năm tiếp theo, nếu Hợp đồng với VCB không vi phạm các cam kết toàn cầu của UBS AM với các đối tác khác, VCB vẫn là nhà phân phối độc quyền của UBS AM tại Việt Nam.

 

Các lĩnh vực hợp tác chủ yếu giữa VCB và UBS AM là uỷ thác, quản lý đầu tư và phân phối chứng chỉ quỹ hải ngoại và quản lý tài sản.

 

Nội dung quan trọng khác của Hợp đồng là đào tạo phát triển nguồn cán bộ nhân lực và chuyển giao công nghệ.

 

Được biết, UBS AM là một trong 3 tổ hợp kinh doanh của tập đoàn UBS-một trong những tổ chức tài chính lớn nhất thế giới. UBS AM được xếp hạng là 1 trong 10 tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý tài sản.

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 1609
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.