UNDP tài trợ xây dựng hai khu hợp tác kinh tế Việt Nam _ Trung Quốc

08:42 31/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Theo hãng tin Tân Hoa, Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP) sẽ tài trợ xây dựng hai khu hợp tác kinh tế xuyên biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc.

 

Các đại diện của UNDP và quan chức Trung tâm trao đổi kinh tế và công nghệ quốc tế của Trung Quốc (CIETE) đã nhóm họp nhân dịp Hội chợ triển lãm ASEAN-Trung Quốc lần thứ 4, được tổ chức tại thành phố Nam Ninh (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc).

 

Một quan chức CIETE ngày 30-10 cho biết UNDP đã có kế hoạch tài trợ xây dựng hai khu kinh tế nêu trên, song không cho biết cụ thể số tiền cũng như thời gian cấp khoản tài trợ này. Hai khu trên, gồm một khu nằm xuyên thành phố Bằng Tường thuộc tỉnh Quảng Tây của Trung Quốc và tỉnh Lạng Sơn của Việt Nam, khu còn lại chạy dài từ huyện Hồng Hà thuộc tỉnh Vân Nam của Trung Quốc tới tỉnh Lào Cai của Việt Nam.

VietBao.vn
contentlength: 1299
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.