Tỷ phú Donald Trump thắng đấu vật, cạo đầu đối thủ

22:30 02/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tỷ phú có cách vui chơi ngày "Cá tháng Tư" của tỷ phú: Donald Trump đã thách đấu và thắng trong một trận đấu vật hy hữu với phần thưởng là được cạo trọc đầu đối thủ.

sau trận đấu, Donald Trump tươi cười hớn hở cầm dao cạo tiến về phía McMahon, do võ sĩ ông chọn là Bobby Lashley đã hạ võ sỹ Umaga do tỷ phú McMahon chọn. Ảnh AP.

Sau trận đấu, Donald Trump tươi cười hớn hở cầm dao cạo tiến về phía McMahon, do võ sĩ ông chọn là Bobby Lashley đã hạ võ sỹ Umaga do tỷ phú McMahon chọn. Ảnh AP.

Để kích cầu khán giả xem truyền hình các trận đấu vật của mình, hàng năm kênh truyền hình Đấu vật thế giới (WWE) của Mỹ tổ chức một sự kiện hấp dẫn để thu hút khán giả.

Và sự kiện năm nay được chọn là việc tỷ phú bất động sản Mỹ Donald Trump thách đấu với ông chủ của WWE là McMahon trong một trận đấu được gọi tên là "Trận đấu của các nhà tỷ phú".

Trump và McMahon trên thực tế không đích thân thi đấu. Thay vào đó, mỗi người chọn ra một võ sĩ thi đấu nhân danh nhà tỷ phú với điều kiện là bên thua sẽ bị bên thắng cạo trọc đầu.

Kết quả là sau trận đấu, Donald Trump tươi cười hớn hở cầm dao cạo tiến về phía McMahon, do võ sĩ ông chọn là Bobby Lashley đã hạ võ sỹ Umaga do tỷ phú McMahon chọn.

Trận đấu mang tính giải trí độc đáo được tổ chức đúng ngày "Cá tháng Tư" năm 2007 trong khung cảnh âm nhạc cực to, các kỹ xảo hiện đại và những tiếng reo hò không ngớt của rất đông khán giả.

  • Nhật Vy (Theo AFP, BBC, CNN)

Việt Báo
contentlength: 3371
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.