Tỷ phú Donald Trump cạo đầu đối thủ

14:42 03/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kết thúc cuộc đấu mang tên "Chiến trận của các tỷ phú" đêm chủ nhật vừa qua, phần thắng nghiêng về phía tỷ phú địa ốc Donald Trump với giải thưởng độc đáo: cạo đầu đối thủ - cũng chính là ông chủ sàn đấu.

Donald Trump hăm hở cạo đầu đối thủ. Ảnh: Getty Image.
Donald Trump hăm hở cạo đầu đối thủ.
Ảnh: Getty Image.

"Chiến trận của các tỷ phú" là chương trình giải trí đặc biệt mà kênh truyền hình biểu diễn đấu vật nổi của Mỹ World Wrestling Entertainment - WWE phục vụ khán giả nhân ngày "Cá tháng 4". Nhân vật chính trong chương trình là Donald Trump và ông chủ WWE, McMahon. Hai đại gia này không trực tiếp thi đấu, mà chọn võ sĩ tham gia nhân danh mình. Nếu võ sĩ của mình thua, Donald Trump sẽ phải giơ đầu cho McMahon cạo trọc, và ngược lại.

Ngay sau khi trận đấu phân rõ thắng bại, TV hiển thị rõ hình ảnh Trump hớn hở cầm dao cạo tiến về phía McMahon. Trong tiếng reo hò tán thưởng vang dội ở sàn đấu, tỷ phú nhún chân nhảy phóc tới, xô McMahon xuống sàn, dứ dứ vài cú đấm ra oai.

Chương trình giải trí của WWE đêm 1/4 vừa qua thu hút hơn 80.000 khán giả, giá vé khoảng 50 USD mỗi người. Khách mời danh dự là siêu sao phim hành động Steve Austin.

T.T. (theo AP)

Việt Báo
contentlength: 2453
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.