Từ 1/3: cho phép ấp nở, chăn nuôi thủy cầm

07:43 28/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 27-2, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo quốc gia Phòng, chống dịch cúm gia cầm đã họp dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Cao Đức Phát.

 

Tại cuộc họp, Cục trưởng Cục Thú y Bùi Quang Anh đã xác nhận về ổ dịch xảy ra ở xã Đoàn Tùng, huyện Thanh Miện (Hải Dương). Theo đó, ngày 14-2, cơ quan chức năng đã phát hiện gia cầm chết hàng loạt ở một hộ chăn nuôi ở đây. Trước diễn biến mới của dịch, có thể lây lan ra các tỉnh Đồng bằng sông Hồng, bởi điều kiện thời tiết hiện nay thuận lợi cho vi rút phát triển, Bộ NN & PTNT yêu cầu các địa phương, bộ, ngành liên quan thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch...

 

* Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Bùi Bá Bổng đã ký quyết định cho phép ấp nở, chăn nuôi thủy cầm trên toàn quốc từ ngày 1-3. Theo đó, cùng với việc áp dụng các biện pháp an toàn sinh học như nuôi nhốt, thực hiện các biện pháp vệ sinh, còn phải  đăng ký chăn nuôi với địa phương…

 

N.Đ

VietBao.vn
contentlength: 1469
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.