Trung tâm lưu ký chứng khoán bắt đầu hoạt động từ tháng 5

19:38 24/04/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trung tam luu ky chung khoan bat dau hoat dong tu thang 5

Theo thông báo vừa được Phó giám đốc Trung tâm lưu ký chứng khoán ký ban hành, Trung tâm sẽ bắt đầu hoạt động từ ngày 3/5/2006 với hai trụ sở tại H Nội và Tp.HCM.

Theo Quyết định số 1602 /QĐ-BTC ngày 7/4/2006 của Bộ Tài chính, toàn bộ hoạt động đăng ký, lưu ký, bù trừ và thanh toán chứng khoán từ Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội và Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM sẽ được chuyển sang Trung tâm Lưu ký Chứng khoán từ ngày 1/5.

Trụ sở chính của Trung tâm lưu ký đặt tại 164 Trần Quang Khải (Hà Nội) và chi nhánh Tp.HCM tại 45-47 Bến Chương Dương, Quận 1.

Để đảm bảo sự liên tục và không gây xáo trộn cho hoạt động của hai trung tâm giao dịch, phương án chuyển giao nghiệp vụ đăng ký, lưu ký, bù trừ và thanh toán chứng khoán sẽ được thực hiện trên nguyên trạng hai hệ thống tiếp nhận từ hai trung tâm giao dịch chứng khoán.

Trong thời gian đầu sau khi chuyển giao giữa các trung tâm, trụ sở chính sẽ thực hiện đăng ký, lưu ký và thanh toán bù trừ cho các chứng khoán đăng ký giao dịch tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán Hà Nội; chi nhánh Tp.HCM sẽ thực hiện các nghiệp vụ cho sàn Tp.HCM.

(Theo Thời báo Kinh tế Việt Nam)
Việt Báo
contentlength: 4248
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.