Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội có 3 thành viên mới

06:50 24/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

- Trung tâm giao dịch chứng khoán Hà Nội (HaSTC) cho biết, ngày 21/5, Trung tâm đã ký Quyết định công nhận tư cách thành viên cho 3 công ty chứng khoán: Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt, Công ty CP Chứng khoán Vina và Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng Sông Cửu Long.

Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt có vốn điều lệ là 100 tỷ đồng, hoạt động trong các loại hình kinh doanh: Môi giới chứng khoán; tự doanh chứng khoán; tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán; bảo lãnh phát hành chứng khoán và lưu ký chứng khoán.

Công ty CP Chứng khoán Vina có vốn điều lệ là 45 tỷ đồng, hoạt động các loại hình kinh doanh: Môi giới chứng khoán; tự doanh chứng khoán; tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán; bảo lãnh phát hành chứng khoán và lưu ký chứng khoán.

Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng Sông Cửu Long (MHBS) có vốn điều lệ là 60 tỷ đồng, hoạt động các loại hình kinh doanh: Môi giới chứng khoán; tư vấn tài chính và đầu tư chứng khoán; bảo lãnh phát hành chứng khoán và lưu ký chứng khoán.

Như vậy, hiện nay, tổng số thành viên giao dịch tại Trung tâm GDCK Hà Nội là 46 công ty. Ngoài ra, trong tháng 5, 2 công ty chứng khoán khác là Công ty CP Chứng khoán Đà Nẵng, và Công ty CP Chứng khoán Phương Đông cũng nộp hồ sơ đăng ký thành viên giao dịch tại TTGDCK Hà Nội, hoạt động trong các loại hình kinh doanh là môi giới chứng khoán; tự doanh chứng khoán; tư vấn tài chính và đầu tư tài chính và lưu ký chứng khoán.

T.T

Việt Báo
contentlength: 2729
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.