Trump sẽ gặp Kim Jong-un tại Singapore

16:14 10/05/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã thống nhất tổ chức hội nghị thượng đỉnh giữa hai nước tại Singapore vào đầu tháng 6 tới.Trump se gap Kim Jong-un tai Singapore

Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã thống nhất tổ chức hội nghị thượng đỉnh giữa hai nước tại Singapore vào đầu tháng 6 tới.

Thông tin trên vừa được đăng tải trên Fox News, song thời gian cụ thể của Hội nghị chưa được xác định.

Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo, thời gian và địa điểm tổ chức cuộc gặp với lãnh đạo Bắc Triều Tiên sẽ được công bố trong 3 ngày tới. Ông cũng cho biết, hội nghị thượng đỉnh này sẽ không diễn ra tại làng Bàn Môn Điếm trong Khu phi quân sự giữa Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên.

Hôm qua (9/5), Bắc Triều Tiên đã phóng thích 3 công dân Mỹ bị phạt tù tại nước này. Đây là một động thái tích cực trước khi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Bắc Triều Tiên sắp tới.

Theo Việt Nga

baodautu.vn

VietBao.vn
contentlength: 1685
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.