Trình diễn máy bay thế hệ mới của Canada tại VN

08:10 08/09/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trinh dien may bay the he moi cua Canada tai VNĐại sứ quán Canada cho biết máy bay phản lực chở khách Bombardier CRJ900 NextGen (Thế hệ mới) của nước này sẽ có hai chuyến bay trình diễn tại Hà Nội ngày 10-9-2007 và thành phố Hồ Chí Minh ngày 11-9-2007.

Đây là lần đầu tiên Bombardier đưa một trong số các máy bay trình diễn của mình đến Việt Nam.

Các chuyến bay trình diễn này nằm trong số nhiều hoạt động của Bombardier tại khu vực châu Á-Thái bình dương, bao gồm cả việc tham gia “Triển lãm vũ trụ - hàng không châu Á 2007” tại Hồng Công vào đầu tháng này.

Phát biểu nhân sự kiện máy bay Bambardier trình diễn tại Việt Nam, Đại sứ Canada Gabriel-M. Lessard nói: “Việt Nam có một nền kinh tế phát triển nhanh đi kèm theo đó là nhu cầu có những chiếc máy bay hàng đầu thế giới”.

Bombardier Inc., có trụ sở chính tại Montreal, Canada, nổi tiếng thế giới về các giải pháp giao thông vận tải sáng tạo, bao gồm cả các máy bay khu vực (tầm gần) và các máy bay thương mại, đến các thiết bị giao thông đường sắt, hệ thống và dịch vụ toàn bộ.

Bombardier là hãng duy nhất sản xuất đầy đủ cả hai dòng máy bay phản lực khu vực và các máy bay tuabin cánh quạt, có kích thước chở được từ 37 - 100 chỗ, tất cả đều có chi phí vận hành thấp. 

Hơn 2.200 máy bay thuộc hai dòng này đã được giao hàng cho các hãng hàng không trên thế giới, trong đó có khoảng 40 hãng của 14 nước châu Á-Thái bình dương.

Theo Nhân Dân

VietBao.vn
contentlength: 2259
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.