Triển lãm quốc tế về thiết bị an ninh

07:21 24/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trien lam quoc te ve thiet bi an ninh
Camera giám sát

- Từ ngày 6 đến 9/3/2005, tại Trung tâm triển lãm Văn hoá - Nghệ thuật Vân Hồ (Hà Nội) sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế về thiết bị an ninh xã hội-2006 (VN-SECURITY"2006).

Triển lãm do IET phối hợp với Công ty Thương mại và Triển lãm Huấn Hải (Trung Quốc) thực hiện dưới sự chỉ đạo của Tổng cục Kỹ thuật Bộ Công an Việt Nam. Đây là lần đầu tiên ở nước ta một triển lãm chuyên ngành về an ninh xã hội được tổ chức.

Với sự tham gia của 25 doanh nghiệp trong và ngoài nước, VN-SECURITY"2006 sẽ có 40 gian hàng giới thiệu những thiết bị an ninh tân tiến nhất, có tính ứng dụng cao; đồng thời cung cấp những giải pháp bảo vệ an toàn cho tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp.

Bên cạnh các hệ thống camera giám sát và bảo vệ, hệ thống truyền dẫn vidio-audio, hệ thống giám sát ra-vào cơ quan, thiết bị quản lý siêu thị, thiết vị định vị GPS..., triển lãm còn giới thiệu những trang thiết bị giúp giám sát, phát hiện ma tuý, nồng độ cồn, thiết bị chống cháy, nổ, áo giáp, thiết bị quan sát trong đêm tối, và các phần mềm an ninh...Ngoài ra một tập đoàn công nghệ của Pháp sẽ trưng bày và giới thiệu phi cơ trực thăng thám thính không người lái.

Trong thời gian triển lãm cũng sẽ có các màn biểu diễn võ thuật của các vệ sĩ và một số tiết mục của chó nghiệp vụ trong hoạt động bảo vệ người và tài sản. Ngoài ra còn có 2 cuộc hội thảo chuyên đề về vấn đề bảo vệ an ninh.

HT

Việt Báo
contentlength: 2886
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.