Trên 50 hãng đóng tàu nổi tiếng thế giới tham gia triển lãm

08:21 27/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tren 50 hang dong tau noi tieng the gioi tham gia trien lam
Tàu do Nhà máy đóng tàu Bạch Đằng (Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy) đóng
TS (Hà Nội) - 54 hãng đóng tàu và các nhà cung ứng vật tư thiết bị thủy nổi tiếng thế giới đến từ 13 quốc gia có ngành công nghiệp tàu thủy phát triển như Anh, Ba Lan, Mỹ, Ý, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... đã tham gia triển lãm quốc tế lần thứ hai về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải (Vietship 2004) diễn ra tại Hà Nội từ 25 đến 28-2.

Ý tưởng của Vietship 2004 là “mở cửa để nâng cao năng lực cạnh tranh và hội nhập quốc tế”. Với ý tưởng này cộng với uy tín của ngành công nghiệp tàu thủy VN đang dần được khẳng định sau khi ký hợp đồng đóng 13 tàu vận tải 53.000 tấn cho Anh và hiện đang có rất nhiều đối tác, các chủ tàu nước ngoài tìm đến với Vinashin.

Triển lãm lần này đã thu hút trên 100 đơn vị trong và ngoài nước tham gia với 150 gian trưng bày, giới thiệu các lĩnh vực: công nghệ đóng tàu như máy móc trang thiết bị tàu thủy; nghiên cứu, thiết kế và ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật và thiết kế tàu thủy; công nghệ và vật liệu hàn, thiết bị kiểm tra; các loại sơn, hóa chất; các sản phẩm trang bị cho thủy thủ...

Triển lãm sẽ là “sàn giao dịch tốt nhất” để các doanh nghiệp ngành công nghiệp đóng tàu VN hợp tác đầu tư, trao đổi công nghệ cũng như xúc tiến thương mại với các hãng đóng tàu, các nhà cung ứng thiết bị thủy nổi tiếng trên thế giới; đồng thời là cơ hội để ngành công nghiệp đóng tàu VN quảng bá, giới thiệu tàu thương hiệu Việt với các bạn hàng, đối tác trên thế giới.

ĐỨC BÌNH

Việt Báo
contentlength: 2772
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.