Trên 200 dự án kêu gọi đầu tư vào vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

15:56 18/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TP.HCM:

Dự kiến sẽ có 200 nhà đầu tư nước ngoài sẽ tham gia để tìm kiếm cơ hội đầu tư vào vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và hiện đã có trên 50 nhà đầu tư đã xác nhận tham dự hội chợ này

Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) cho biết, trong hai ngày 30 và 31/10, tại TPHCM sẽ diễn ra Hội chợ Đầu tư vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Hội chợ sẽ giới thiệu trên 200 dự án kêu gọi đầu tư thuộc 7 nhóm chuyên ngành hạ tầng, bất động sản và đô thị mới, công nghệ thông tin và công nghệ cao, nhóm dịch vụ - tài chính - du lịch và nhóm năng lượng; đặc biệt là các dự án liên vùng trong các lĩnh vực giao thông vận tải, bưu chính viễn thông.

ITPC cũng cho biết, dự kiến sẽ có 200 nhà đầu tư nước ngoài sẽ tham gia để tìm kiếm cơ hội đầu tư vào vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và hiện đã có trên 50 nhà đầu tư từ Hoa Kỳ, Hongkong, Singapore, Thái Lan, Malaysia đã xác nhận tham dự hội chợ này.

Đại Dương

Việt Báo
contentlength: 1755
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..