Trao giải thưởng chất lượng Việt Nam và quốc tế

00:00 27/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sáng 26/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng chất lượng Việt Nam và chất lượng quốc tế Thái Bình Dương với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Phan Diễn và Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm.

Buổi lễ đã tôn vinh 95 doanh nghiệp trong cả nước cho các loại hình sản xuất, dịch vụ. Đây là những doanh nghiệp đã vượt qua các kỳ tuyển chọn với một loạt tiêu chí về: vấn đề lãnh đạo, hoạt động chiến lược, định hướng khách hàng và thị trường, thông tin phân tích dữ liệu, phát triển nguồn nhân lực, quản trị các quy trình và kết quả hoạt động kinh doanh. Trong số 95 doanh nghiệp được tôn vinh, Hội đồng Quốc gia về giải thưởng chất lượng Việt Nam cũng đã chọn ra 5 doanh nghiệp để tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Cũng trong buỗi lễ, hai doanh nghiệp Việt Nam được giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á-Thái Bình Dương là Công ty Xi măng X18 (Ninh Bình) và Công ty liên doanh Cáp điện LG Vina (Hải Phòng) đã được tôn vinh.

Đ.Trung
(Theo VTV)

contentlength: 1917
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Giả thịt bò tinh vi đến người bán cũng không phân biệt nổi
00:00 / --:--

TIN Kinh Tế NỔI BẬT

"Cuộc chiến nóng" từ Vietlott

Các công ty XSKT đang “đứng ngồi không yên” khi ngày 1/1/2017 tới đây, nguồn thu từ XSKT bắt buộc phải đưa vào cân đối chung trong ngân sách.