Trao giải thưởng chất lượng Việt Nam và quốc tế

00:00 27/12/2004
Sáng 26/12, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải thưởng chất lượng Việt Nam và chất lượng quốc tế Thái Bình Dương với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Phan Diễn và Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm.

Buổi lễ đã tôn vinh 95 doanh nghiệp trong cả nước cho các loại hình sản xuất, dịch vụ. Đây là những doanh nghiệp đã vượt qua các kỳ tuyển chọn với một loạt tiêu chí về: vấn đề lãnh đạo, hoạt động chiến lược, định hướng khách hàng và thị trường, thông tin phân tích dữ liệu, phát triển nguồn nhân lực, quản trị các quy trình và kết quả hoạt động kinh doanh. Trong số 95 doanh nghiệp được tôn vinh, Hội đồng Quốc gia về giải thưởng chất lượng Việt Nam cũng đã chọn ra 5 doanh nghiệp để tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Cũng trong buỗi lễ, hai doanh nghiệp Việt Nam được giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á-Thái Bình Dương là Công ty Xi măng X18 (Ninh Bình) và Công ty liên doanh Cáp điện LG Vina (Hải Phòng) đã được tôn vinh.

Đ.Trung
(Theo VTV)

contentlength: 1917
Chia sẻ

Video nổi bật

Cập nhật giá iPhone 6S, 6S Plus tại Việt Nam
00:00 / --:--

TIN Kinh Tế NỔI BẬT

IMF quyết định đưa đồng nhân dân tệ vào giỏ tiền tệ quốc tế

Ngày 30/11, Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) tuyên bố đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc đủ điều điều kiện để đưa vào giỏ tiền tệ quốc tế, còn được gọi là Quyền rút vốn đặc biệt (SDR).