Trả góp 0% lãi suất, trúng Wave Alpha mỗi ngày

10:29 26/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày 25-7 đến 31-8-2018, khách hàng mua điện thoại, điện máy trả góp qua Home Credit tại Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh trên toàn quốc sẽ có cơ hội trúng thưởng xe máy Honda Wave Alpha. Theo đó, số hóa đơn mua hàng trả góp sẽ là mã số tham gia khuyến mãi. Tổng cộng có 38 chiếc xe máy được trao tặng, tương ứng với 38 ngày diễn ra chương trình.
Tra gop 0% lai suat, trung Wave Alpha moi ngay

Chương trình này áp dụng cho cả khách hàng mua qua điện thoại, trang web của cửa hàng và khách hàng tham gia trả góp 0% lãi suất, với danh mục lên đến hàng nghìn sản phẩm 0% tại hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi rất đơn giản. Với mỗi hóa đơn mua sản phẩm đăng ký trả góp qua Home Credit, khách hàng có một cơ hội tham gia quay số điện tử. Số hóa đơn được xem là mã dự thưởng tham gia chương trình khuyến mãi.

Công ty Home Credit và Công ty Thế Giới Di Động sẽ tổ chức quay số ngẫu nhiên dưới sự chứng kiến của các cơ quan chức năng, dự kiến vào ngày 06-9-2018. Kết quả sẽ được công bố sau đó trên website www.thegioididong.com, website www.dienmayxanh.com, website www.homecredit.vn và thông báo đến khách hàng dựa trên thông tin được cung cấp tại hợp đồng mua hàng trả góp.

 

Tra gop 0% lai suat, trung Wave Alpha moi ngay

Được biết, Home Credit là một trong những đối tác trả góp lớn nhất của Công ty Thế Giới Di Động, có mặt tại tất cả điểm bán lẻ của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh trên toàn quốc( hơn 1700 cửa hàng). Với kinh nghiệm gần 8 năm hợp tác cùng nhau, cả hai đã cung cấp hơn 10 triệu thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng, laptop) và điện tử tiêu dùng (điện tử, điện lạnh gia dụng) đến tay khách hàng.

Mọi giải đáp thắc mắc về chương trình khách hàng có thể gọi đến tổng đài Home Credit số *6868, tổng đài Thế Giới Di Động số 1800 1060 hoặc tổng đài Điện Máy Xanh số 1800 1061 để được hỗ trợ. Vĩnh Thạnh

VietBao.vn
contentlength: 3295
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.