Hôm 28/01/2008, tại Hội trường UBND phường Phúc Thắng - thị xã Phúc Yên - tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã tổ chức lễ trao quà Tết cho 23 gia đình thương binh liệt sĩ của phường Phúc Thắng (mỗi gói quà trị giá 300.000 đồng) và 02 Hội người cao tuổi phường Phúc Thắng và xã Kim Hoa (mỗi gói quà trị giá 500.000 đồng).

Kể từ năm 1997, cứ mỗi dịp xuân về, TMV đều tổ chức việc trao quà Tết và hoạt động này đã phần nào thể hiện được sự quan tâm của công ty đối với nhân dân địa phương nói chung và các gia đình chính sách nói riêng. Tuy với giá trị không lớn, nhưng những món quà Tết này đã tạo được niềm vui cho các gia đình chính sách vào dịp năm mới. Phát biểu tại buổi lễ trao quà Tết, Ông Nobuhiko Murakami – Tổng giám đốc TMV cho biết: “Hòa cùng không khí tưng bừng đón năm mới của người dân Việt Nam và thực hiện chủ trương đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ, công ty ô tô Toyota Việt Nam mong muốn góp một phần nhỏ bé mừng năm mới cùng các gia đình chính sách và thương binh liệt sĩ tại phường Phúc Thắng”.

Cùng với chương trình này, TMV đã thực hiện rất nhiều các hoạt động khác nhằm cải thiện và phát triển cộng đồng tại địa phương như xây dựng và trao tặng 3 ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho 3 bà mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng lớp học và hỗ trợ cho các nạn nhân của thiên tai và bão lụt…

Toyota Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 2007

Ngày 26/01/2008, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vinh dự được trao giải thưởng Rồng Vàng năm 2007 dành cho doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất và nhãn hiệu được ưa chuộng nhất do người tiêu dùng bình chọn. Đây là năm thứ 7 liên tiếp TMV được trao giải thưởng này kể từ năm 2001.

Rồng Vàng là giải thưởng thường niên do Thời Báo Kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp cùng các ban ngành khác tổ chức dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Giải thưởng năm nay được trao cho 80 doanh nghiệp ở 12 nhóm lĩnh vực khác nhau, trong đó TMV là một trong 4 doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ôtô được vinh dự nhận giải lần này.

Với phương châm “Khách hàng là trên hết, Sản phẩm chất lượng cao và Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo”, TMV đã luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong thị trường ô tô Việt Nam. Năm 2007, doanh số bán của TMV cũng đã đạt mức kỷ lục với 20.113 xe bán ra, tăng 36% so với năm 2006, góp phần đưa doanh số bán cộng dồn của công ty lên trên 90.000 xe. Các mẫu xe của công ty giới thiệu những năm gần đây như Innova, Camry và Vios hoàn toàn mới, đã được khách hàng nồng nhiệt đón nhận và ngay lập tức trở thành những mẫu xe “nóng” trên thị trường. Đặc biệt, mẫu xe Toyota Innova nối tiếp kỷ lục “mẫu xe bán chạy nhất” trong năm thứ hai liên tiếp với doanh số bán cộng dồn vượt ngưỡng 20.000 xe.

Không chỉ là nhà sản xuất ô tô đứng đầu thị trường ô tô Việt Nam, TMV còn luôn tích cực đóng góp cho xã hội Việt Nam với mực tiêu cùng Việt Nam hướng tới tương lai. Cho đến nay, TMV đã đóng góp trên 10 triệu đô la Mỹ thông qua nhiều hoạt động đóng góp xã hội trong mọi lĩnh vực như giáo dục, an toàn giao thông, văn hóa, bảo vệ môi trường và thể thao...

Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website: www.toyotavn.com.vn

Việt Báo
contentlength: 7458
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.