Tổng kiểm tra buôn bán, giết mổ gia cầm tại 3 thành phố

16:01 07/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Gia Khiêm vừa giao Bộ NN&PTNT và Bộ Thương mại chủ trì phối hợp với các TP Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM lập ngay tổ công tác do một đồng chí lãnh đạo Bộ làm tổ trưởng đi kiểm tra việc triển khai chỉ đạo của Thủ tướng về buôn bán, giết mổ, kiểm soát thú y, tiêu thụ gia cầm, chính sách hỗ trợ giết mổ tập trung...

Phó Thủ tướng cũng đồng ý kéo dài thời điểm vay vốn để thu mua, giết mổ, chế biến thủy cầm đến hết ngày 31/3/2006; và đến hết 30/6/2006 đối với gà.

Hà Nội: từ 10/1 nhận hồ sơ đăng ký giết mổ, buôn bán gia cầm

Theo tin từ Sở Thương mại, từ ngày 10/1, các cơ sở mua bán, giết mổ gia cầm có thể nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh. Việc thẩm định hồ sơ diễn ra từ 1-2 ngày. Nếu cơ sở nào đủ điều kiện sẽ được cấp phép ngay để đảm bảo phục vụ dịp Tết Nguyên đán.

Sắp tới Hà Nội sẽ xem xét cho phép các chợ đầu mối, chợ lớn bán gia cầm dưới sự giám sát của thú y. Đối với lượng gà bị tồn lại sau khi có lệnh cấm của Chính phủ về việc nhập gia cầm từ nước ngoài, UBNDTP cho phép bán gà tồn từ trước lệnh cấm. Riêng gà nhập sau lệnh cấm bắt buộc phải xử lý theo qui định.

KTĐT

VietBao.vn
contentlength: 1780
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đàm Vĩnh Hưng liên quan đến vụ lừa đảo tiền ảo 15 ngàn tỷ của iFan?
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.