Tổ chức Thẻ Visa được mở văn phòng đại diện tại Việt Nam

08:21 27/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cty Visa International (Asia - Pacific) Ltd - Hoa Kỳ vừa được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép cho thành lập văn phòng đại diện (VPĐD) tại TP HCM. Hoạt động của Visa chủ yếu là tổ chức và quản lý hệ thống thanh toán toàn cầu cho các sản phẩm: thẻ tiền gửi, thẻ tín dụng, thẻ tiền gửi tiết kiệm và séc du lịch, trong đó có cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ cho các hội viên của Visa.

 

Hiện nay một số ngân hàng thương mại Việt Nam đã là thành viên của Visa,  hoặc liên kết với Visa để cung cấp các dịch vụ như thẻ tín dụng, thẻ thanh toán. Ngân hàng Nhà nước cho biết, việc quản lý hoạt động của các tổ chức như Visa thông qua việc cấp giấy phép mở VPĐD sẽ hỗ trợ cho Ngân hàng Nhà nước trong công tác quản lý về tiền tệ và hoạt động  ngân hàng của Visa.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 1268
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.