Tìm thấy đoàn tàu ma chứa kho báu cách đây 70 năm

08:18 06/09/2016
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hai người đàn ông giấu tên tuyên bố rằng họ đã tìm thấy con tàu huyền thoại chứa một kho báu của Đức Quốc xã mất tích cách đây khoảng 70 năm ở vùng núi tây nam Ba Lan.

Tiết lộ cuộc truy tìm kho báu hàng trăm tấn vàng ở miền Trung

“Kho báu núi Tàu” chỉ có trong mơ

Phát hiện kho báu trị giá hàng chục triệu USD dưới cánh đồng

Theo truyền thuyết, tàu ma Nazi dài 150 mét chở toàn súng và đá quý đi qua núi hướng tới vùng biên giới. Hiện một công ty luật đã liên lạc với quan chức địa phương ở Walbrzych và cho biết đã tìm thấy đoàn tàu này.

Tim thay doan tau ma chua kho bau cach day 70 nam

Theo luật Ba Lan, hai người tìm thấy sẽ được hưởng 10% giá trị vật tìm được.

Marika Tokarska, một quan chức Walbrzych nói: "Các luật sư, quân đội, cảnh sát và cứu hỏa đang xử lý việc này. Khu vực đó chưa bao giờ được khai quật nên chúng tôi không biết có thể tìm thấy điều gì".

Theo báo chí địa phương, con tàu mất tích từ năm 1945, chở những món đồ cướp được ở Breslau, Đức vào thời điểm đó, hiện được gọi là Wroclaw và là một phần của Ba Lan.

Đài địa phương cho biết, đoàn tàu chở kho báu đã tiến vào một đường hầm ở gần lâu đài Ksiaz, ở vùng núi Silesian và từ đó không xuất hiện. Có giả thuyết cho rằng đường hầm này sau đó đã bị đóng lại và vị trí của nó cũng bị lãng quên từ lâu.

VietBao.vn
contentlength: 2593
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.