Tiếp tục thu hàng nghìn sản phẩm nghi giả nhãn hiệu tại Ninh Hiệp

06:47 31/07/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Kiểm tra các cơ sở kinh doanh tại hai trung tâm thương mại trên địa bàn chợ Ninh Hiệp, lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ nhiều hàng hóa có dấu hiệu vi phạm sở hữu trí tuệ.Tiep tuc thu hang nghin san pham nghi gia nhan hieu tai Ninh Hiep

Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo 389 huyện Gia Lâm kiểm tra chợ Ninh Hiệp. (Ảnh: dms.gov.vn)

Ngày 30/7, lực lượng nghiệp vụ thuộc Cục Quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo 389 huyện Gia Lâm tiếp tục kiểm tra một số cơ sở kinh doanh quần áo trong các trung tâm thương mại trên địa bàn xã Ninh Hiệp (huyện Gia Lâm).

Qua kiểm tra 11 cơ sở kinh doanh quần áo, lực lượng liên ngành đã tạm giữ 6.567 sản phẩm quần, áo, thắt lưng các loại có dấu hiệu vi phạm giả mạo nhãn hiệu với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam và 236 chiếc quần, áo do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc.

Trong đó, tại Trung tâm thương mại Sơn Long, lực lượng chức năng đã kiểm tra 6 cơ sở kinh doanh thời trang, quần áo, tạm giữ hàng nghìn sản phẩm mang nhãn hiệu Boss, Lacoste, Puma, Adidas, Gucci, Lacoste, Louis Vuitton, Chanel, Zara, Burbbery có dấu hiệu vi phạm giả mạo nhãn hiệu với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam và quần, áo do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn chứng minh nguồn gốc.

Còn tại Trung tâm thương mại Phú Điền, lực lượng chức năng đã kiểm tra 3 cơ sở kinh doanh, phát hiện gần một nghìn sản phẩm nhãn hiệuHermes, Gucci, Versace, Adidas, NIKE, Puma, Lacoste... có dấu hiệu vi phạm giả mạo nhãn hiệu với nhãn hiệu đã được bảo hộ tại Việt Nam.

Hiện toàn bộ số hàng hóa trên đã bị tạm giữ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 4/7, lực lượng liên ngành của Hà Nội đã kiểm tra và thu giữ tại chợ Ninh Hiệp gần 3.000 sản phẩm các loại như đồng hồ, kính mắt, quần áo... giả các thương hiệu nổi tiếng, với trị giá xử phạt khoảng trên 300 triệu đồng.

Ngoài ra, tổng giá trị hàng hoá vi phạm buộc tiêu huỷ khoảng trên 1 tỷ đồng.

Theo TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 3017
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.