Tiếp tục “sốt” ôtô du lịch

Thứ bảy, 08 Tháng chín 2007, 07:39 GMT+7
 • () - Ngày 7-9, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, trong tháng 8-2007, tổng sản lượng bán ra của các hãng thuộc VAMA lên tới 6.557 xe các loại, tăng 73% so với cùng kỳ.

  Tiếp tục “sốt” ôtô du lịch

  (ANTĐ) - Ngày 7-9, Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) cho biết, trong tháng 8-2007, tổng sản lượng bán ra của các hãng thuộc VAMA lên tới 6.557 xe các loại, tăng 73% so với cùng kỳ.

  Tiep tuc �Ssot� oto du lich Ôtô du lịch, sẽ không giảm trong tháng tới

   Đây là tháng thứ 3 liên tiếp số lượng xe bán ra trong tháng đạt con số trên 6.000 xe. Như vậy, tính từ đầu năm tới nay, số lượng bán ra đạt 41.577 chiếc, tăng 80% so với năm 2006. Do lượng xe tiêu thụ tăng mạnh nên giá xe sản xuất trong nước vẫn không giảm. Tới nay, chỉ có một vài mác xe thuộc dòng cao cấp, đắt tiền thực hiện việc giảm giá.

  Theo dự báo của các chuyên gia, sức mua xe ôtô, đặc biệt là ôtô du lịch, sẽ không giảm trong tháng tới trong khi các hãng còn chưa giải quyết hết đơn đặt hàng từ các tháng trước. Do vậy, khả năng giảm giá xe sản xuất trong nước là rất thấp.

  Chính Trung

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tiếp tục “sốt” ôtô du lịch

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tiếp tục “sốt” ôtô du lịch bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tiep tuc sot oto du lich ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tiếp tục “sốt” ôtô du lịch ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ