Thu tuong yeu cau xu ly nghiem can bo lien quan vu sieu lua Nguyen Duc Chi

Chiều qua 10/7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã nghe báo cáo và chỉ đạo xử lý vụ lừa đảo quy mô lớn, nghiêm trọng do Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch HĐQT Công ty RIT gây ra. Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an đẩy nhanh điều tra, xử lý nghiêm theo pháp luật những cán bộ liên quan ở Bộ KH-ĐT và UBND tỉnh Khánh Hòa.

Theo báo cáo của Cơ quan điều tra, không ít cán bộ của UBND tỉnh Khánh Hòa có liên quan đến vụ lừa đảo nói trên. Những người này đã cho thấy có dấu hiệu của hành vi thiếu trách nhiệm, cố ý làm trái gây hậu quả nghiêm trọng. Trong khi đó, theo một nguồn tin của báo chí thì sáng 10/7, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có 2 công văn gửi Cơ quan điều tra và VKSND tối cao khẳng định, tỉnh Khánh Hòa chỉ có thiếu sót thuộc về chủ trương đầu tư của tỉnh.

Phạm Quốc - SGGP

Việt Báo
contentlength: 2064
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.