Thu hồi giấy phép bán hàng đa cấp của công ty cổ phần Everrichs

10:41 26/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng xử phạt và thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Cổ phần Everrichs.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) cho biết, mới xử phạt 620 triệu đồng về các vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp của Công ty Cổ phần Everrichs.

Đồng thời, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng đã quyết định thu hồi giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp đối với doanh nghiệp này.

Việc thu hồi giấy chứng nhận không giải phóng doanh nghiệp này khỏi các nghĩa vụ của mình trước pháp luật, trong đó có nghĩa vụ bảo đảm quyền lợi chính đáng của các nhà phân phối và người tham gia bán hàng đa cấp trong mạng lưới bán hàng đa cấp của doanh nghiệp.

Thu hoi giay phep ban hang da cap cua cong ty co phan Everrichs
Công ty Cổ phần Everrichs bị xử phạt khi có các vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp. (Ảnh minh họa: KT)
Để bảo đảm quyền lợi của mình trong trường hợp doanh nghiệp bán hàng đa cấp  bị thu hồi Giấy chứng nhận, người tham gia bán hàng đa cấp nhanh chóng liên hệ với doanh nghiệp theo địa chỉ ghi tại hợp đồng ký kết với doanh nghiệp để yêu cầu giải quyết quyền lợi, đồng thời liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để được hỗ trợ giải quyết quyền lợi.

Công ty Cổ phần Everrichs có địa chỉ trụ sở chính tại 205/69 Trần Văn Đang - Phường 11, quận 3, TP HCM; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106751084, đăng ký lần đầu ngày 19/1/2015 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội./.

Thu hoi giay phep ban hang da cap cua cong ty co phan Everrichs

Bộ Công Thương “xóa sổ” 2 doanh nghiệp bán hàng đa cấp

VOV.VN - Công ty TNHH Triwonder International và Công ty TNHH Isagenix Việt Nam bị thu hồi giấy phép hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

PV/VOV.VN

VietBao.vn
contentlength: 3185
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--