Thép TQ thương hiệu VN đã nhập vào VN

12:01 02/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thep TQ thuong hieu VN da nhap vao VNTheo Hiệp hội Thép Việt Nam 5.000 tấn thép Trung Quốc thương hiệu Việt Nam của Công ty thép Việt Ý đã được nhập khẩu về Việt Nam.

Ông Phạm Chí Cường - Chủ tịch Hiệp hội Thép cho biết sản phẩm đã làm xong thủ tục hải quan và kiểm định, hiện hàng đã về tới kho tại Công ty  thép Việt Ý.

Thép này khi đưa ra thị trường tiêu thụ thì người tiêu dùng không thể phân biệt được đâu là thép Việt Ý sản xuất tại Việt Nam và đâu là thép sản xuất tại Trung Quốc bởi trên cây thép chỉ ghi thương hiệu VIS. Còn cứ 1 bó khoảng 3 tấn có 1  miếng tôn nhỏ ghi xuất xứ hàng hoá là tại Hàng Châu (Trung Quốc).

Trong khi đó đến nay Bộ Thương mại là cơ quan được Chính phủ giao xử lý vụ việc này theo pháp luật thì vẫn chưa có ý kiến gì. Theo ông Cường Cục Quản lý thị trường đang trong quá trình kiểm tra và báo cáo lên Bộ trưởng Bộ Thương mại.

Theo Trần Thủy (VNN)

VietBao.vn
contentlength: 1614
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.