Thêm một trường hợp về sản phẩm kém chất lượng của Vinamilk

07:48 27/10/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Them mot truong hop ve san pham kem chat luong cua Vinamilk

Cả 2 gói sữa dâu Vinamilk này đều bị đóng cục từng mảng bên trong. Ảnh: T.Q

(HNMĐT) - Gần đây khá nhiều khách hàng kêu ca về chất lượng sản phẩm sữa của Cty Vinamilk, mà trường hợp dưới đây chỉ là một ví dụ thực tiễn cho sản phẩm sữa tươi tiệt trùng.

Ngày 9/10/2006 chị Thu Trà, ở Ngõ 61, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN có mua ở một đại lý sữa Vinamilk (thuộc quận Ba Đình) 10 gói sữa tươi tiệt trùng, loại 200ml, hương dâu của Vinamilk. Hạn sử dụng ghi trên bao bì còn rất dài (tới ngày 22/2/2007). Tuy nhiên, khi về nhà, con chị cắm ống hút vào uống thấy bị tắc. Cắt gói sữa ra, đổ vào bát, chị Trà thấy trong nước sữa trong gói bị đóng thành những cục như tào phớ, có vị hơi chua nên không dám cho con uống tiếp.

Chồng chị sau đó đã gọi điện tới phòng kinh doanh của Vinamilk để phản ảnh về chất lượng không được đảm bảo của sữa tươi tiệt trùng Vinamilk. Đại diện Cty sữa Vinamilk, ông Tuyên hứa là sẽ cho người tới kiểm tra cụ thể chất lượng sữa. Nếu đúng là chất lượng kém thì sẽ bồi thường 10 gói sữa khác, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Gia đình chị Trà giữ lại 10 gói sữa Vinamilk để cho người của Cty sữa Vinamilk tới kiểm tra chất lượng. Tuy nhiên, cho tới nay đã hơn 1 tuần trôi qua, nhưng không thấy nhân viên nào của Vinamilk tới kiểm tra, và cũng không thấy phía Cty gọi điện phản hồi gì lại (!?).

Gần đây báo chí cũng lên tiếng khá nhiều về chất lượng sản phẩm bị suy giảm của Cty sữa Vinamilk, và có lẽ những gói sữa tươi tiệt trùng kém chất lượng trên chỉ là một ví dụ. Tuy nhiên, điều chúng tôi muốn nói  ở đây là việc quan tâm tới quyền lợi khách hàng của Cty Vinamilk như vậy là không thể chấp nhận được. Nhất là đối với một Cty sữa đã từng có tiếng một thời như Vinamilk.

Quang Anh      

VietBao.vn
contentlength: 2841
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..