Thêm một siêu thị Big C tại Việt Nam

11:08 15/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Them mot sieu thi Big C tai Viet Nam

Những khách hàng đầu tiên tại Siêu thị Big C Hà Nội trong ngày khai trương (21/1/2005). 

(HNMĐT) - Ngày 26/8 tới, Big C Việt Nam sẽ khai trương đại siêu thị Big C Hải Phòng tại Khu đô thị Ngã 5, sân bay Cát Bi, quận Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Big C Hải Phòng được xây dựng trên diện tích 10.365m2, gồm 2 tầng; trong đó  tầng trệt là khu vực hành lang thương mại có diện tích 4.500m2 với các cửa hàng có những thương hiệu lớn trong nước và quốc tế như: Nokia, Blue Exchange, Triumph, Minoshe, Deawoo, Samsung…; tầng 2 có diện tích 6.000 m2, sẽ là trung tâm bán lẻ lớn nhất Hải Phòng với trên 50.000 các loại hàng thực phẩm và phi thực phẩm khác nhau. Big C Hải Phòng cũng là sự kết hợp giữa một đại siêu thị và một hành lang thương mại với rất nhiều các hoạt động phụ trợ khác như: cửa hiệu mua sắm cao cấp, nhà hàng, ngân hàng…

Đây là siêu thị thứ 4 của Big C tại Việt Nam, tiếp nối chuỗi siêu thị Big C tại Đồng Nai, Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Sự ra đời của Đại siêu thị Big C tại Hải Phòng đánh dấu một thời điểm quan trọng trong đời sống kinh tế của người dân Hải Phòng. Cùng với sự hoạt động của đại siêu thị là việc thu hút nguồn lao động tại chỗ đáng kể. Trong thời gian đầu, trung tâm sẽ sử dụng khoảng 250 lao động làm việc thường xuyên tại Big C Hải Phòng. Ngoài ra, phải kể đến những hoạt động gián tiếp liên quan đến hoạt động của trung tâm thương mại Big C trong việc đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế Hải Phòng với rất nhiều loại hình dịch vụ phụ trội khác của Big C.

Đại siêu thị Big C sẽ mang đến cho người tiêu dùng Tp.Hải Phòng cũng như các tỉnh thành lân cận những dịch vụ thương mại hiện đại cùng cơ hội chọn lựa các sản phẩm khác nhau.

Ngô Hương

VietBao.vn
contentlength: 2838
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Lanh dao Cong ty dia oc Alibaba bi bat vi lua dao

Lãnh đạo Công ty địa ốc Alibaba bị bắt vì lừa đảo

hôm qua (18/9), Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an phối hợp Công an TP.HCM đã thực hiện kiểm tra, khám xét và bắt Nguyễn Thái..

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..