Thêm một phòng giao dịch của Techcombank tại Hải Phòng

15:53 19/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Them mot phong giao dich cua Techcombank tai Hai Phong(HNMĐT) - Hôm nay (19/12), Techcombank Hải Phòng khai trương phòng giao dịch thứ 3-phòng giao dịch Techcombank Kiến An, đặt tại 220 Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, TP Hải Phòng. Đây là điểm giao dịch thứ 50 của Techcombank trên cả nước.

 

Ngoài các sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống như huy động, cho vay, điểm khác biệt của Techcombank Kiến An sẽ là các sản phẩm dịch vụ đa dạng trên nền tảng công nghệ hiện đại như: phát hành và thanh toán thẻ F@stAccess với các tính năng thanh toán, tiết kiệm, thấu chi, hệ thống máy rút tiền tự động ATM, các dịch vụ tiết kiệm tự động, đặc biệt hệ thống công nghệ giao dịch trực tuyến cho phép khách hàng có thể gửi một nơi và rút tại bất kỳ điểm giao dịch nào của Techcombank trên toàn quốc.

 

Được biết, trong năm 2005, Techcombank đã có tốc độ mở rộng mạng lưới kỷ lục với thêm 5 chi nhánh cấp 1 tại Bắc Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Nha Trang, Vũng Tàu và 20 phòng giao dịch trải dài trên 12 tỉnh, thành phố.

 

Dự tính, trong năm 2006 Techcombank sẽ mở thêm một số chi nhánh mới tại  Cần Thơ, Quảng Ninh, Bình Dương, Đắc Lắc, Đồng Nai và  tiếp tục mở mới khoảng 27 phòng giao dịch trên cả nước, trong đó có tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng...

 

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 2116
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.