Thẻ VinaPhone cũng bị sử dụng trước khi cào

18:47 28/02/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

10h sáng ngày 27/2, ông Nguyễn Ngọc Hải, đại lý bán thẻ ở Phường Trần Lãm, Thái Bình nạp thẻ VinaCard mệnh giá 100.000 đồng có số series DKV 925 494 cho thuê bao 09128xxxx. Ông thao tác nhiều lần, hệ thống thông báo series thẻ đã sử dụng dù thẻ vừa được cào và chưa nạp tiền cho khách.

The VinaPhone cung bi su dung truoc khi cao
Đại lý bán thẻ cào (Vnconomy)
Sợ lỗi do thiết bị đầu cuối, ông Hải mượn máy khác để nạp tiền. Nhưng dù ông có cẩn thận nạp từng số và thao tác kiểu gì thì mạng vẫn thông báo chắc chắn số series đã được nạp vào tài khoản của máy khác.

Thấy chuyện lạ, ông Hải quay đến số chăm sóc khác hàng 1800091 để nhờ giải đáp. Nhân viên tổng đài khẳng định chắc chắn số tiền này đã được nạp vào tài khoản của thuê bao khác. Tuy nhiên, nhân viên không đưa ra một lời giải thích cụ thể nào về nguyên nhân sự cố.

Đã ngoài 50 tuổi, ông Hải kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình bằng việc bán thẻ và làm vệ tinh cho một đại lý lớn (số 32đường Lý Bôn, Thị xã Thái Bình). Theo ông, không chỉ VinaPhone mà thời gian gần đây, chuyện thẻ bị sử dụng trước khi cào cũng xảy ra đối với các mạng MobiFone và Viettel. Khách hàng của ông toàn là người quen, do vậy, khi lỗi xảy ra hơn ai hết ông là người phải chịu trách nhiệm.

"Mỗi chiếc thẻ tôi chỉ lãi được khoảng 3.000-5.000 đồng, vậy mà khi mạng bị sự cố tôi bị mất không 100.000 đồng", ông Hải bức xúc.

Ông Hải cũng vừa có công văn gửi lên phòng khiếu nại của VinaPhone vì lời giải thích của chủ đại lý cấp ở Thái Bình chưa đủ sức thuyết phục.

Trao đổi với TS chiều nay, Phó trưởng phòng kinh doanh Công ty GPC - đơn vị chủ quản mạng di động VinaPhone Phạm Ngọc Tú thừa nhận, việc thẻ bị sử dụng trước khi cào là có thật. VinaPhone vẫn đang tiếp tục tìm hiểu nguyên nhân và sẽ có câu trả lời chính thức vào ngày mai.

Trước đó, mạng di động S-Fone cũng gặp sự cố tương tự. Nhà cung cấp này đã phải làm việc với khách hàng nhiều lần mà vẫn không tìm ra nguyên nhân chính xác của sự cố.

Hồng Anh

Việt Báo
contentlength: 3586
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.