Thành lập Ban soạn thảo Luật Nhà ở

17:44 18/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bộ trưởng Bộ Xây dựng vừa quyết định thành lập Ban soạn thảo Luật Nhà ở với nhiệm vụ: tổ chức, chỉ đạo việc nghiên cứu , khảo sát, thu thập tài liệu xây dựng Dự án Luật Nhà ở; thành lập và trực tiếp chỉ đạo Tổ biên tập Dự án Luật Nhà ở gồm các chuyên gia của Bộ Xây dựng và các Bộ, Ngành có đại diện tham gia Ban soạn thảo; tổ chức lấy ý kiến các Bộ, Ngành, cơ quan có liên quan về nội dung Dự án Luật; báo cáo Thủ tướng Chính phủ những khó khăn, vướng mắc vượt thẩm quyền của các Bộ, Ngành trong quá trình soạn thảo Dự án Luật; dự kiến tiến độ và dự trù kinh phí cho việc xây dựng Dự án Luật; trình Chính phủ xem xét, thông qua để trình Quốc hội đúng tiến độ.

 

Được xác định là bộ luật quan trọng, Luật Nhà ở có nhiều điều khoản liên quan mật thiết đến những lĩnh vực quản lý khá nhạy cảm của đời sống xã hội như đất đai, quy hoạch- kiến trúc đô thị, thị trường bất động sản… được xây dựng nhằm quản lý chặt chẽ các vấn đề liên quan đến nhà ở. Dự kiến, Luật sẽ được Quốc hội đưa ra thảo luận, thông qua trong năm 2004- 2005.

 

Đ.T

VietBao.vn
contentlength: 1667
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nhiều chị em bỗng gánh khoản nợ khủng "trên trời" sau buổi chăm sóc da mặt miễn phí trị giá 1,5 triệu
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.