Tháng 9 sẽ trưng cầu dân ý về Luật thuế thu nhập cá nhân

14:48 10/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Thang 9 se trung cau dan y ve Luat thue thu nhap ca nhan

- Thông tin này được đưa ra tại hội thảo "Kinh nghiệm thuế thu nhập cá nhân của các nước" do Tổng cục Thuế và Chương trình hỗ trợ kỹ thuật châu Âu cho Việt Nam (ETV2) tổ chức hôm nay (10/8) tại Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Cúc, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thuế, cho biết, hiện nay Ban soạn thảo Luật thuế Thu nhập cá nhân vẫn chưa dự kiến và xác định mức thu nhập mà người dân phải chịu thuế. Dự kiến tháng 9 tới, Ban soạn thảo sẽ đưa ra lấy ý kiến rộng rãi tầng lớp dân cư về vấn đề này.

Tại hội thảo, ông Bart Kosters-chuyên gia thuế người Hà Lan đã trình bày những khái quát lịch sử ra đời Luật thuế Thu nhập cá nhân, vai trò của thuế thu nhập cá nhân trong hệ thống thuế. Đồng thời, ông cũng giới thiệu nội dung chính của Luật thuế thu nhập cá nhân và các nội dung đặc biệt của thuế thu nhập cá nhân ở một số nước.

Được biết trong chiều nay, chuyên gia Nhật Bản và Philipin giới thiệu bối cảnh ra đời và quá trình sửa đổi về chính sách thuế thu nhập cá nhân tại 2 nước này.

HT

Việt Báo
contentlength: 2365
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.