Thai Airways mở đường bay Đà Nẵng - Bangkok - Moscow

10:30 30/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ ngày 1/11, hành khách từ miền Trung có thể bay đến Moscow (và ngược lại) trên tuyến bay Đà Nẵng - Bangkok - Moscow do Thai Airways khai thác!

Thai Airways mo duong bay Da Nang Bangkok Moscow
Từ ngày 1/11, Thai Airways đưa vào khai thác tuyến bay Đà Nẵng - Bangkok - Moscow

Tối 28/10, tại Đà Nẵng, Hãng hàng không Thái Lan (Thai Airways) đã tổ chức giới thiệu về 2 đường bay đến Moscow (Nga) và Islamabad (Pakistan).

Đặc biệt, từ ngày 1/11/2005, Thai Airways sẽ đưa vào khai thác tuyến bay từ Đà Nẵng - Bangkok - Moscow và ngược lại với 3 chuyến/tuần bằng máy bay MD11. Giá vé khứ hồi cho hành trình Đà Nẵng - Bangkok - Moscow là 840 USD/khách và có giá trị sử dụng trong vòng 2 tháng kể từ ngày đi.

Hiện tuyến Đà Nẵng - Bangkok do hãng PB Air (Thái Lan) khai thác với tần suất mỗi tuần 3 chuyến. Hành khách sẽ dừng ở Bangkok để tham quan, mua sắm; sau đó tiếp tục được Thai Airways đưa tới Moscow sau tổng cộng 9 giờ 50 phút bay. Thai Airways cho biết sẽ có các chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các hành khách đi tuyến Bangkok - Moscow trong thời gian đầu khai trương đường bay này.

Ngoài ra, Thai Airways cũng có các tuyến bay Đà Nẵng - TP.HCM - Bangkok - Moscow và Đà Nẵng - Hà Nội - Bangkok - Moscow.

Với đường bay Đà Nẵng - Bangkok - Moscow được hình thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đi lại, nhất là du khách Nga muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư, tham quan du lịch tại các tỉnh, thành khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

  • Hải Châu
Việt Báo
contentlength: 3373
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.