Techcombank nhận giải thường về ứng dụng công nghệ

21:55 02/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

(HNMĐT) - Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được Financial Insights-chi nhánh của công ty tư vấn công nghệ hàng đầu thế giới IDC trực thuộc tập đoàn IDG (tập đoàn hàng đầu thế giới hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu truyền thông), công nhận những thành tựu về ứng dụng công nghệ đi đầu trong giải pháp phát triển thị trường.

 

Trước đó, Techcombank đã vượt qua gần 70 ứng cử viên là các tổ chức tài chính, ngân hàng lớn trong khu vực Châu Á được Financial Insights lựa chọn là ứng cử viên cho giải thưởng.

Để được giải thưởng trên, Techcombank phải đạt được các điều kiện khắt khe như: Ngân hàng phải xây dựng được một chiến lược phát triển tổng thể rõ ràng; đạt được sự đồng thuận và cam kết hỗ trợ từ đội ngũ lãnh đạo đến tận từng cán bộ nhân viên đối với việc triển khai chiến lược; hiệu quả hoạt động phải lớn hơn các đối thủ cạnh tranh; hoàn thiện quy trình và hiệu quả hoạt động, cắt giảm chi phí, không ngừng cải tiến sản phẩm và đưa ra các sản phẩm mới qua đó nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và nâng cao tỷ lệ; chứng minh được vai trò tiên phong về công nghệ và đóng góp của công nghệ vào việc triển khai các chương trình chiến lược….

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Techcombank cho biết, việc Techcombank đạt được giải thưởng đã đem lại niềm tin vững chắc rằng, các ngân hàng Việt Nam hoàn toàn có thể  tự hào sánh vai với các ngân hàng quốc tế và khu vực lớn như Citibank Singapore, ANZ Royal Bank-Camphuchia, HSBC-Hàn quốc ….

Được biết, Techcombank thực hiện dự án hiện đại hóa công nghệ ngân hàng từ cuối năm 2003 với việc triển khai phần mềm ngân hàng lõi tiên tiến nhất bấy giờ tên là Globus (của hãng Temenos, Thụy Sỹ) và là một trong những ngân hàng đầu tiên cập nhật lên phiên bản mới nhất T24.R5 từ cuối năm 2005. Trên cơ sở phần mềm hiện đại này, Techcombank đã có những sáng tạo, cải tiến đột phá về mặt đa dạng hóa sản phẩm, quản trị dữ liệu khách hàng, quản trị rủi ro, phát triển thị trường…

Với các ứng dụng công nghệ đi đầu, Techcombank có đủ năng lực đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và đòi hỏi khắt khe của hơn 10.000 khách hàng doanh nghiệp và 100.000 khách hàng thể nhân.

N.Hương

VietBao.vn
contentlength: 3105
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: Kinh hoàng nhuộm cà phê 'bẩn' bằng pin tuồn ra thị trường
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.