Techcombank cho vay dài hạn mua nhà chung cư: Chưa có "gia đình trẻ" nào đủ điều kiện

08:29 03/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 2/6, bà Nguyễn Li Li, Trưởng ban Phát triển sản phẩm dịch vụ ngân hàng cá nhân của Techcombank cho biết, sau hơn 10 ngày công bố dịch vụ cho vay mới "Gia đình trẻ", rất nhiều khách hàng gọi điện đến tìm hiểu nhưng vẫn chưa có người nộp hồ sơ xin vay vốn.

Dịch vụ cho vay "Gia đình trẻ" chỉ yêu cầu điều kiện quan trọng đối với người vay muốn mua nhà chung cư là có thu nhập trung bình từ 2,5 triệu đồng/tháng trở lên và được vay tới 800 triệu đồng, thời hạn lên tới 15 năm và 1/4 thời gian đầu tiên chỉ phải trả 15% tổng số tiền vay. Tuy nhiên, nhiều người chưa làm hồ sơ vì chưa tìm ra nhà chung cư để mua. Những người khác có đủ điều kiện không muốn mua nhà chung cư thì không nằm trong diện cho vay của chương trình này. Techcombank cho biết, nếu khách hàng không tìm được nhà chung cư mua lần đầu mà phải mua lại thì vẫn được vay. Tuy nhiên, nếu mua lại, khách hàng phải có xác nhận của chủ đầu tư về việc mua bán để sang tên cho người đi vay.

Thanh Niên

VietBao.vn
contentlength: 1504
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.