Tấp nập chợ đổi tiền lẻ

16:50 04/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

() - Theo thường lệ cứ vào dịp năm hết Tết đến là nguồn tiền lẻ lại khan hiếm, nhưng ở đường Quang Trung, TP Hà Đông đã có một khu chợ chuyên đổi tiền lẻ với giá cắt cổ...

Tấp nập chợ đổi tiền lẻ

(ANTĐ) - Theo thường lệ cứ vào dịp năm hết Tết đến là nguồn tiền lẻ lại khan hiếm, nhưng ở đường Quang Trung, TP Hà Đông đã có một khu chợ chuyên đổi tiền lẻ với giá cắt cổ...

Tap nap cho doi tien le Đổi tiền lẻ tại lễ hội đầu xuân.Chợ đổi tiền lẻ này có nhiều loại tiền mệnh giá nhỏ, nhưng chủ yếu là các loại tiền 10.000 đồng, 5.000 đồng và nhỏ nhất là 500 đồng.

Chỉ cần khách hàng đến đây là có một "đội quân" chào đón nhiệt tình, nếu khách đổi nhiều sẽ được đưa vào tận trong nhà và có máy đếm tền. Mức giá đổi tiền lẻ là 1 triệu lấy từ 900.000đ hoặc chỉ còn 600.000đ tùy theo mệnh giá tiền đổi nhỏ dần. Nếu đổi nhiều sẽ được bớt thêm một vài phần trăm.

Không chỉ ở đường Quang Trung, mà dọc theo đường vào đền Bia Bà cũng có khoảng 20 quầy đổi tiền lẻ. Giá đổi tiền lẻ ở đây còn thấp hơn nhiều so với khu vực đường Quang Trung.

Mặc dù giá đổi tiền lẻ cắt cổ như vậy nhưng khách hàng đến chợ đổi tiền rất tấp nập. Phần lớn những người đến đây đổi tiền lẻ đều là những người chuyên đổi tiền lẻ với giá cắt cổ cho khách đi lễ tại các các đền, chùa.

Một câu hỏi được đặt ra là những người đổi tiền lẻ ở đây lấy đâu ra nguồn tiền đó để đổi trác kiếm lời lớn nếu như không có sự có sự tiếp tay của cán bộ ngân hàng?

Phương Minh

VietBao.vn
contentlength: 2403
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Video: 21 tấn phế phẩm cà phê nhuộm bột pin được thu giữ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.