Tăng cường quản lý việc kinh doanh online

10:14 13/07/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Các lực lượng chức năng đã và đang tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát, chống hàng giả, hàng nhái; kiểm tra và xử lý các đối tượng kinh doanh trái phép trên mạng.Bình luận 0 0

Mạng xã hội phát triển đã cho phép hàng nghìn tài khoản có thể dễ dàng thực hiện công việc mua bán mà không cần phải quen biết hay biết thông tin về nhau. Vậy các cơ quan chức năng sẽ có giải pháp nào để quản lý được tình trạng này?

Đại diện Cục Quản lý thị trường cho biết, Cục đang phối hợp với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số của Bộ Công Thương có kế hoạch chỉ đạo QLTT địa phương phối hợp các lực lượng chức năng để giám sát, ngăn chặn và xử lý các hành vi vi phạm.

Tuy nhiên, trước khi chờ đợi sự vào cuộc của cơ quan chức năng, người tiêu dùng nên cân nhắc khi mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ trên mạng bởi quảng cáo là một chuyện nhưng sức khỏe là của chính chúng ta vì khi tiền mất tật mang, mọi thứ khác cũng đã muộn.

VietBao.vn
contentlength: 2231
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.