Tăng cường quản lý nguyên liệu và chất lượng sản phẩm thủy sản

09:34 14/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trước tình trạng thiếu nguyên liệu chế biến, Bộ trưởng Bộ Thuỷ sản Tạ Quang Ngọc vừa yêu cầu các đơn vị liên quan tính toán việc nhập nguyên liệu để tái chế xuất khẩu với yếu tố thuế nhập khẩu giản tiện, không gây khó khăn cho doanh nghiệp, bảo đảm thế mạnh của nuôi trồng thủy sản.

 

Bên cạnh đó, Cơ quan quản lý chất lượng sản phẩm cập nhật đầy đủ các yêu cầu mới về an toàn vệ sinh thực phẩm của thị trường nhập khẩu, thông báo cho các doanh nghiệp thực hiện.

 

Sắp tới, Bộ Thủy sản tập trung soạn thảo và ban hành hướng dẫn điều kiện sản xuất kinh doanh, chế biến thủy sản và nguyên liệu thủy sản dùng cho chế biến để giải quyết các yêu cầu bức xúc về vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay. Bộ cũng sẽ có các biện pháp quyết liệt chấn chỉnh việc bơm chích tạp chất, các thủ thuật nhằm tăng khối lượng, việc nhập khẩu nguyên liệu không rõ xuất xứ...

 

P.V

VietBao.vn
contentlength: 1453
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.