Tài xế quỵt 900.000 đồng tiền đổ xăng: Nỗi sợ mất khách

07:56 05/12/2017
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Anh N cho rằng, để yêu cầu khách xuống xe cũng rất khó vì đây là quyền của khách, nhân viên cây xăng không dám nói vì sợ mất khách.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ tài xế bất ngờ lái ô tô bỏ chạy, quỵt gần 900.000 đồng tiền đổ xăng, ngày 4/12, trao đổi với báo Đất Việt, anh N.V.N, cửa hàng trưởng cây xăng A.B (đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Nam, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho rằng, chiều cùng ngày, chủ chiếc xe ô tô đó đã liên hệ với anh.

"Bên phía chủ ô tô liên hệ để xác minh lại thông tin về người lái xe. Đây là xe cho thuê, chủ xe mang ảnh người lái chiếc xe đó đến để nhân viên bán xăng hôm nhận mặt, tuy nhiên, nhân viên này lại không có ở đấy vì làm ca sáng nên chưa xác minh được. Theo như lời người chủ kia, chiếc xe này là của tư nhân, không phải của công ty hay doanh nghiệp nào", anh N nói.

Tai xe quyt 900.000 dong tien do xang: Noi so mat khach
Chiếc xe ô tô bỏ chạy, không trả gần 900.000 đồng tiền xăng cho nhân viên.

Theo anh N, do chưa xác minh được tài xế lái chiếc xe ô tô quỵt tiền đó là ai nên phía chủ xe vẫn chưa trả lại số tiền cho bên phía cây xăng. Phía chủ xe có hứa hẹn sẽ giải quyết sự việc trong thời gian sớm nhất.

Nói về vấn đề này, cửa hàng trưởng cây xăng A.B cho rằng, thông thường người đổ xăng phải mở cửa xuống xe hoặc tắt máy để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Trong khi đó, ở trường hợp này, tài xế lại chủ động không xuống xe, chỉ ngồi trong bấm số mở cốp, từ đầu đến lúc đi, tài xế này không bước chân ra khỏi xe lần nào.

Tai xe quyt 900.000 dong tien do xang: Noi so mat khach

Đây là lần đầu tiên, cây xăng A.B gặp trường hợp như tài xế ô tô này, còn xe máy cũng gặp nhưng rất ít, chỉ có những trường hợp thanh niên chơi bời.

"Để yêu cầu khách xuống xe cũng rất khó vì đây là quyền của khách, nếu mình nói mất lòng họ thì cây xăng sẽ mất khách. Khách bảo sao chúng tôi phục vụ thế thôi, làm sao dám bảo khách thế này thế kia được. Tuy nhiên, sau trường hợp này, cây xăng chúng tôi sẽ áp dụng cách thu tiền trước của những tài xế ngồi trong ô tô không xuống rồi mới đổ xăng", cửa hàng trưởng cây xăng A.B cho biết thêm.

Cũng theo cửa hàng trưởng cây xăng này, nhân viên bơm xăng cho tài xế ô tô trên sẽ không phải đền tiền vì đây là sự cố, không phải lỗi của nhân viên.

Về việc này, cùng ngày, 1 nhân viên bơm xăng của cây xăng A.B cho biết, anh làm hằng ngày nhưng cũng chưa gặp trường hợp nào như tài xế ô tô quỵt tiền trên. Hành động như tài xế trên là không chấp nhận được và để lại tai tiếng cho bên phía nhà xe.

Như đã đưa tin, vào khoảng 23h40 ngày 2/12 tại cây xăng A.B trên đường Nguyễn Trãi, sau khi đổ gần 900.000 đồng tiền xăng, tài xế ô tô 4 chỗ, màu trắng  không xuống trả tiền mà bất ngờ phóng đi mất trước sự ngỡ ngàng của nhân viên cây xăng.

Theo người chia sẻ đoạn clip cho biết: "Thời điểm đó chiếc ô tô 4 chỗ đổ 892.000 tiền xăng, lúc đó tại cây xăng có 3 nhân viên đang bán hàng. Hiện tại, cửa hàng xăng dầu vẫn chưa tìm được thông tin về chiếc xe nên mong mọi người chia sẻ thông tin để nhanh chóng tìm ra chủ nhân của chiếc xe này".

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip trên nhanh chóng được lan truyền và nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành vi ăn quỵt của người đàn ông điều khiển ô tô.

VietBao.vn
contentlength: 5554
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Rùng mình cá khô ngâm, phun thuốc diệt côn trùng
00:00 / --:--