TS4 tính nới room 100%, phát hành cổ phiếu cho NĐT nước ngoài

09:23 01/03/2018
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TS4 cũng sẽ phát hành trái phiếu cho NĐT nước ngoài; thanh lý tài sản và dùng tài sản liên doanh liên kết với NĐT nước ngoài.

Công ty cổ phần Thủy sản số 4 (HoSE: TS4) vừa công bố Nghị quyết số 05/TB-TS4 thông báo về ngày đăng ký cuối cùng để thực hiện quyền lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản là ngày 19/3.

Nhằm bổ sung nguồn vốn kinh doanh và mang lại lợi ích cao nhất cho công ty và cổ đông, TS4 thực hiện lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản về 6 nội dung bao gồm phát hành riêng lẻ cho nhà đầu tư nước ngoài; nâng tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài lên 100%; thay đổi ngành nghề trong giấy phép đăng ký kinh doanh phù hợp với quy định của pháp luật; thanh lý tài sản cố định, giao cho HĐQT bán tài sản cố định nhưng không thấp hơn giá trị sổ sách; phát hành trái phiếu cho nhà đầu tư nước ngoài có tài sản đảm bảo là tài sản của công ty; dùng tài sản của công ty để liên kết, liên doanh với nhà đầu tư nước ngoài.

Như vậy, so với Nghị quyết HĐQT lần trước đã bị hủy bỏ, Nghị quyết này bổ sung thêm nội dung nới room ngoại 100%, thay đổi ngành nghề và dùng tài sản để liên doanh liên kết.

Cổ phiếu TS4 được giao dịch lần đầu vào 8/8/2002. Đến nay TS4 được giao dịch tại vùng giá khoảng 8.000 đồng/cp và đang thuộc diện cảnh báo của HoSE do lợi nhuận sau thuế chưa phân phối là số âm.

VietBao.vn
contentlength: 1931
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cảnh giác trước mánh khóe tráo đồ tinh vi mới ngoài chợ để tránh bị lừa
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.