TPHCM: Sẽ thanh tra 8 dự án đầu tư sử dụng vốn Nhà nước

10:08 13/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TPHCM Se thanh tra 8 du an dau tu su dung von Nha nuoc
Dự án Đại lộ Đông tây.

UBND TPHCM vừa giao cho thanh tra thành phố lập các đoàn thanh tra liên nghành, thanh tra 8 dự án đầu tư sử dụng vốn nhà nước. Đó là các dự án xây dựng Đại lộ Đông Tây và Hầm qua Thủ Thiêm; vệ sinh môi trường lưu vực Nhiêu Lộc- Thị Nghè; hệ thống tiêu thoát nước cải thiện ô nhiễm kênh Tham Lương- Bến Cát- Rạch Nước Lên; nâng cấp công trường xử lý rác Gò Cát, Suối Cái và nhánh Suối Tiên; thoát nước Hương lộ 2- Ngã tư 4 xã; Cải tạo kênh nước đen; Trường phổ thông trung học năng khiếu thể dục thể thao Nguyễn Thị Định.

Đối tượng thanh tra trong năm nay là các dự án đầu tư, công trình xây dựng mà đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố, Hội đồng nhân dân thành phố và dư luận xã hội đã có ý kiến về mặt chất lượng, tiến độ xây dựng.

Đối với các dự án đầu tư, công trình xây dựng khác có sử dụng vốn đầu tư từ 150 tỷ đồng trở lên giao cho thanh tra thành phố tiến hành thanh tra; nếu có tổng mức vốn đầu tư dưới 150 tỷ đồng thì giao cho thanh tra của Sở, nghành và thanh tra của UBND quận- huyện thực hiện . Nội dung thanh tra sẽ tập trung vào trình tự, thủ tục đầu tư xây dựng, về thi công xây lắp và mua sắm thiết bị, vật tư, về công tác giám sát. Việc thanh tra được tiến hành ngay trong tháng 6 và kết thúc tháng 10.

(theo Tài chính)

Việt Báo
contentlength: 2735
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.