TPHCM: Ngày 1/4 bắt đầu cấp phép đầu tư qua mạng cho doanh nghiệp nước ngoài

15:46 01/04/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TPHCM Ngay 1 4 bat dau cap phep dau tu qua mang cho doanh nghiep nuoc ngoai
Trang web của Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM.

Bắt đầu từ ngày 1/4 các nhà đầu tư nước ngoài ở châu Âu, Mỹ hay bất kỳ nơi nào trên thế giới đều có thể ngồi tại nhà vẫn nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài tại Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM qua mạng Internet. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thông tin, thủ tục, hướng dẫn và đăng ký tại địa chỉ: www.dpi.hochiminhcity.gov.vn .

Nếu hồ sơ hợp lệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ thông báo việc nộp hồ sơ và trong vòng 48 tiếng đồng hồ, nhà đầu tư đã có thể nhận giấy phép. Trường hợp hồ sơ không hợp lệ hoặc có sai sót, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ hướng dẫn nhà đầu tư chỉnh sửa. Ông Lương Văn Lý - Phó Giám đốc Sở cho biết: "trong thời gian trước mắt, Sở Kế hoạch và đầu tư sẽ nhận thông tin, hướng dẫn và cấp phép đầu tư qua mạng cho các dự án thuộc diện đăng ký có tổng vốn đầu tư dưới 5 triệu USD, đối với các ngành công nghệ thông tin, may, thêu, có địa điểm sản xuất phù hợp với quy hoạch". Được biết, đã có 6.443 giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được cấp qua mạng cho các loại hình doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, chi nhánh, văn phòng đại diện và thay đổi nội dung kinh doanh.

Tr.Bình

Việt Báo
contentlength: 2832
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cán bộ đô thị bị chém khi đi dẹp vỉa hè ở Sài Gòn
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.