TCty Điện lực Việt Nam gửi thư cảm ơn các khách hàng chia sẻ khó khăn cùng ngành Điện

07:45 03/06/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 2-6-2005, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Điện lực VN Đặng Hùng và Tổng giám đốc Đào Văn Hưng đã gửi thư cảm ơn các khách hàng đã chia sẻ khó khăn cùng ngành điện trong những ngày ngành điện phải cắt điện ở nhiều tỉnh, thành vừa qua. Bức điện có đoạn:

 

Mùa khô năm nay, thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng khô hạn kéo dài nên nước về các hồ thủy điện, nhất là hồ thủy điện Hòa Bình có mức thấp nhất trong chuỗi quan trắc được từ 50 năm nay. Đến giữa tháng 5-2005, nguồn điện đã không đáp ứng được nhu cầu điện tiêu dùng sinh hoạt tăng cao đột biến ở các tỉnh phía Bắc 28%, gần gấp hai lần so với dự báo (16%), không bù đắp nổi sự thiếu hụt điện năng do các nhà máy thủy điện không đủ nước để phát điện, buộc phải tiết giảm điện ở các tỉnh phía Bắc từ Nghệ An trở ra.

 

Tổng công ty Điện lực Việt Nam hết sức xót xa khi phải cắt điện các cơ sở sản xuất, kinh doanh, một số bệnh viện không có điện, một số trạm bơm không bơm được nước, nhiều em học sinh không có điện học hành, nhiều gia đình không có điện sinh hoạt. Tập thể lãnh đạo Tổng công ty Điện lực Việt Nam đã nghiêm túc kiểm điểm và nhận thấy trách nhiệm là chưa dự báo được hết tốc độ tăng bất thường của nhu cầu sử dụng điện. Trước những thiệt hại do thiếu điện gây ra, Tổng công ty  Điện lực Việt Nam thành thật xin lỗi quý khách hàng.

 

Trong thời điểm khó khăn của Tổng công ty Điện lực Việt Nam, quý khách hàng sử dụng điện trong cả nước đã cùng chia sẻ với ngành Điện, bằng việc thực hiện tiết kiệm điện, sử dụng nguồn điện dự phòng, bố trí lại dây chuyền sản xuất, khắc phục những khó khăn trong sinh hoạt do bị mất điện, các phương tiện thông tin đại chúng đã có những đóng góp quí báu về những giải pháp tiết kiệm điện và cung cấp điện tốt hơn cho trước mắt và lâu dài. Sự thông cảm của quý khách hàng, của các ngành, các địa phương và các phương tiện thông tin đại chúng đã giúp Tổng công ty đảm bảo điện cho sản xuất thiết yếu và an ninh quốc phòng.

 

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên, lãnh đạo Tổng công ty Điện lực Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ khó khăn cùng các ý kiến đóng góp quý giá của quý khách hàng đối với Tổng công ty.

 

Trong tình hình tăng trưởng nhanh của nhu cầu điện năng, Tổng công ty đang nỗ lực thực hiện các giải pháp theo chỉ đạo của Chính phủ: khẩn trương hoàn thành đường dây 500kV mạch 2 đến Thường Tín (Hà Tây) trong quí III-2005; mở rộng khả năng mua điện từ Trung Quốc; đẩy nhanh xây dựng 16 nhà máy điện và các công trình điện khác. Phấn đấu áp dụng điện theo nhu cầu của nhân dân.

 

Chúng tôi mong quý khách hàng sử dụng điện sẽ tiếp tục hợp tác, giúp Tổng công ty Điện lực Việt Nam bằng việc sử dụng điện hợp lý và tiết kiệm để Điện lực Việt Nam phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

HNM

VietBao.vn
contentlength: 3967
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Thương tâm hành trình đi đến lò mổ để trở thành món ăn của những chú chó
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.