Sửa đổi giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu một số loại ôtô

Thứ tư, 11 Tháng sáu 2003, 09:43 GMT+7
 • Theo quyết định mới được ban hành của Bộ Tài chính, giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu đối với ôtô chở hàng do các nước Liên Xô cũ sản xuất sẽ được tính bằng 55% giá xe cùng loại, cùng trọng tải và cùng thời gian do Nhật Bản sản xuất.

  Giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu đối với xe khác được tính bằng 70% giá các loại xe chở hàng cùng loại, cùng trọng tải, cùng thời gian do Nhật Bản sản xuất.

  Tổng cục Hải quan cũng có văn bản hướng dẫn việc hoàn thuế một số xe chuyên dùng. Các doanh nghiệp nhập khẩu linh kiện và xe nguyên chiếc loại này phải nộp thuế nhập khẩu theo quy định hiện hành. Trong trường hợp sau đó cơ quan có thẩm quyền và Bộ Công an xác nhận cho lưu hành thì sẽ được hoàn thuế nhập khẩu đã nộp.

  (Theo Đầu Tư)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Sửa đổi giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu một số loại ôtô

  Nhận xét tin Sửa đổi giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu một số loại ôtô

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sửa đổi giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu một số loại ôtô bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Sua doi gia toi thieu tinh thue nhap khau mot so loai oto ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sửa đổi giá tối thiểu tính thuế nhập khẩu một số loại ôtô ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Kinh Tế của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - TIN KINH TẾ