Singapore lần thứ 5 liên tiếp được tạp chí Time bình chọn là thành phố kinh doanh tốt nhất châu Á

11:02 12/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Singapore lan thu 5 lien tiep duoc tap chi Time binh chon la thanh pho kinh doanh tot nhat chau A 

 

(HNMĐT) - Độc giả của Tạp chí TIME tại Châu Á đã một lần nữa bình chọn Singapore là Thành phố Kinh doanh ưa thích nhất. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Singapore nhận được giải thưởng này. Singapore đồng thời được bình chọn là thành phố có tiện nghi du lịch MICE (loại hình du lịch kết hợp tìm kiếm cơ hội đầu tư, hội nghị, hội thảo và triển lãm) tốt nhất Châu Á năm thứ 2 liên tiếp.

Độc giả của tạp chí TIME cũng xếp hạng sân bay Changi Airport của Singapore là Sân bay ưa thích nhất tại Châu Á và Singapore Airlines là hãng hàng không hàng đầu.

Đó mới chỉ là những danh hiệu gần đây nhất mà ngành du lịch MICE của Singapore đạt được năm 2005. Đầu năm nay, Singapore còn giành được danh hiệu Thành phố Du lịch Kinh doanh & MICE Tốt nhất của Tạp chí Du lịch TTG và danh hiệu Thành phố Tốt nhất do độc giả của Tạp chí Du khách Kinh doanh Châu Á - Thái Bình Dương bỏ phiếu.

Cũng trong năm 2005, Singapore là Thành phố Hội thảo Tốt thứ hai thế giới và Tốt nhất Châu Á do Hiệp hội Đại hội và Hội thảo Quốc tế bình chọn. Bên cạnh đó, Singapore liên tục giữ vững danh hiệu Thành phố Hội thảo Tốt nhất Châu Á theo cuộc bình chọn thường niên của Liên minh Các hiệp hội Quốc tế trong 22 năm.

Năm 2004, Singapore đã đón khoảng 2.2 triệu khách công vụ, chiếm khoảng 26% trong tổng số 8.3 triệu du khách đến Singapore. Singapore cũng đang ngày càng trở thành một địa điểm quen thuộc đối với các doanh nhân Việt Nam tới tìm hiểu cơ hội đầu tư, giao thương, cũng như tham dự các cuộc triển lãm, hội chợ quốc tế và khu vực.

Ông Darren Oh, Giám đốc Khu vực Đông Dương, thuộc Tổng cục Du lịch Singapore cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi một lần nữa Singapore được Tạp chí TIME bình chọn là Thành phố Kinh doanh ưa thích nhất. Danh hiệu này minh chứng cho sức lôi cuốn mạnh mẽ của Singapore, một điểm đến cho các hoạt động kinh doanh và MICE cũng như khẳng định chất lượng của cơ sở hạ tầng và các dịch vụ MICE mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tin tưởng rằng với những tiện nghi tuyệt vời và danh tiếng hàng đầu về du lịch MICE, Singapore sẽ là điểm đến lí tưởng cho các doanh nhân Việt Nam”.

 

Cuộc bình chọn dành cho các độc giả của TIME châu Á được tổ chức từ 11 tháng 4 đến 30 tháng 6, hướng vào các loại hình du lịch và thói quen du lịch khác nhau. Năm nay, các ứng cử viên được chia theo 11 hạng mục khác nhau nhằm vinh danh các thành phố kinh doanh, sân bay, khu nghỉ mát, các điểm du lịch nghỉ ngơi, các hãng hàng không và khách sạn trên khắp thế giới. Một bảng câu hỏi hai trang được đính kèm với 5 số TIME ra ngày 18 tháng 4, 9 và 30 tháng 5, và 13 tháng 6 - và đưa lên trên mạng để người đọc có thể lựa chọn cách thức trả lợi thuận tiện nhất. Cuộc điều tra năm nay đã nhận được 2.193 bảng trả lời.

Hồng Đăng

VietBao.vn
contentlength: 4126
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Bà bầu cố tình ngáng chân bé trai 4 tuổi trong nhà hàng gây phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.