SeABS hợp tác với Agribank cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết

Thứ tư, 03 Tháng mười 2007, 07:53 GMT+7
 • Cty Chứng khoán Ngân hàng Thương mại CP Đông Nam Á (SeABS) và Ngân hàng Nông nghiệp-Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa ký hợp đồng hợp tác cung cấp dịch vụ cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết.

   

  Theo đó, những khách hàng đang mở tài khoản và giao dịch tại SeABS sẽ được vay vốn bằng hình thức cầm cố chứng khoán niêm yết tại các sở giao dịch của Agribank. Chứng khoán có giá tối thiểu 30.000đ/cổ phiếu tại phiên đóng cửa ngày giao dịch gần nhất. Số tiền vay tối thiểu là 100 triệu đồng/lần; tổng dư nợ vay tối đa đối với một khách hàng cá nhân là 10 tỉ đồng, khách hàng pháp nhân 50 tỉ đồng, thời hạn vay không quá 12 tháng.

   

  T.N

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin SeABS hợp tác với Agribank cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết SeABS hợp tác với Agribank cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết SeABS hop tac voi Agribank cho vay cam co chung khoan niem yet ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc SeABS hợp tác với Agribank cho vay cầm cố chứng khoán niêm yết ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Chứng Khoán của chuyên mục Kinh Tế.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - KINH TẾ - CHỨNG KHOÁN