Sắp có thẻ tiết kiệm Bưu điện thông minh

16:55 31/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sap co the tiet kiem Buu dien thong minh

- Từ ngày 1/2/2007, Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện sẽ chính thức triển khai dịch vụ Thẻ Tiết kiệm Bưu điện trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, đồng thời đưa hai dịch vụ mới là dịch vụ Nhờ thu Nhờ trả, dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện qua điện thoại (Telephone payment) vào hoạt động.

Thời gian đầu, dịch vụ Thẻ tiết kiệm bưu điện được cung cấp tại 59 bưu cục trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, dần dần triển khai mở rộng trên cả nước. Thẻ Tiết kiệm Bưu điện cung cấp là loại thẻ thông minh với chíp điện tử dành cho đối tượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ Tài khoản Tiết kiệm Cá nhân.

Thẻ được tích hợp chíp điện tử và rãnh từ, có khả năng tương thích với hệ thống thẻ của các ngân hàng hiện tại. Trong tương lai, chủ thẻ có thể dùng thẻ Tiết kiệm Bưu điện để thanh toán các loại tiền hàng hoá, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thanh toán thẻ.

Cùng với dịch vụ thẻ, dịp này công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện còn đưa thêm hai dịch vụ thanh toán tiện ích mới vào hoạt đông, đó là dịch vụ nhờ thu nhờ trả và dịch vụ tiết kiệm bưu điện qua điện thoại.

Với dịch vụ nhờ trả, các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, xã hội thông qua Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện để trả các khoản lương, hoa hồng, cổ tức, tiền đáo hạn bảo hiểm… trực tiếp vào tài khoản cho người thụ hưởng hoặc trả bằng tiền mặt tại Bưu cục.

Dịch vụ nhờ thu sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp thu các khoản tiền của khách hàng thông qua các điểm bưu điện cung cấp dịch vụ TKBĐ được nối mạng tin học. Dịch vụ này phù hợp với các doanh nghiệp có mạng lưới bán hàng rộng, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo hiểm, thu hộ tiền điện thoại, tiền điện…

Thuỷ Nguyên

Việt Báo
contentlength: 3896
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.