Sáng kiến khai thông hàng hóa hàng không

05:24 15/09/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Hội nghị các quan chức cấp cao APEC:

TS (Đà Nẵng, Hội An) - Ngày 14-9, Hội nghị các quan chức cao cấp APEC lần 3 (SOM 3) đã diễn ra năm cuộc họp của nhóm đặc trách về chống khủng bố (CTTF), Ban chỉ đạo SOM về hợp tác kinh tế - kỹ thuật (SCE), mạng lưới các đầu mối công tác về giới APEC (GFPN), nhóm đặc trách về y tế (HTF), nhóm đặc trách về đối phó với tình trạng khẩn cấp (TFEP).

Tại cuộc họp này, VN và Mỹ đã đưa sáng kiến khai thông hàng hóa hàng không đề nghị các nền kinh tế APEC thông qua sáng kiến này coi như một dự án kiểu mẫu về thông quan hàng hóa vận tải hàng không trong các nền kinh tế thành viên APEC.

Theo đó, phía Mỹ tài trợ 600.000 USD cung cấp các máy móc kiểm tra hàng hóa cho Tổng cục Hải quan VN, khi hàng hóa được xuất sang Mỹ sẽ không bị kiểm tra thêm lần nữa giúp hàng hóa thông quan nhanh hơn.   

L.NAM

Việt Báo
contentlength: 1446
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.