Sẵn sàng hành trang đón năm học mới cùng Home Credit

19:07 19/08/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Từ 15/08 - 30/09/2019, Home Credit tổ chức chương trình khuyến mại “Sẵn sàng hành trang mới” nhằm sát cánh cùng phụ huynh, sinh viên trong năm học mới.

San sang hanh trang don nam hoc moi cung Home Credit
 

Trong thời gian diễn ra chương trình, Home Credit dành tặng hàng ngàn phần quà hấp dẫn. Cụ thể, khi ký kết thành công hợp đồng vay với Home Credit, khách hàng sẽ nhận ngay:

- Nón bảo hiểm khi vay trả góp xe máy

- Túi canvas thời trang và bình nước thủy tinh khi vay trả góp laptop/ điện thoại

 

Chương trình khuyến mại áp dụng cho tất cả các khách hàng của Home Credit tại TP.HCM và Hà Nội.

Chia sẻ về chương trình, ông Dmitry Mosolov - Tổng Giám đốc Home Credit Việt Nam cho biết: “Mua sắm một chiếc xe máy, một chiếc điện thoại hay laptop cho năm học mới vẫn luôn là nỗi lo lắng của các gia đình khi mùa tựu trường gần kề. Thấu hiểu và mong muốn san sẻ, làm vơi đi phần nào nỗi lo lắng này, Home Credit luôn nỗ lực cung cấp những sản phẩm vay trả góp với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0% tại các cửa hàng đối tác. Bên cạnh đó, chúng tôi tin rằng chương trình khuyến mại “Sẵn sàng hành trang mới” với những phần quà đặc biệt sẽ mang lại niềm vui và nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng trên khắp cả nước trong mùa nhập học sắp tới.”

Minh Ngọc

 

VietBao.vn
contentlength: 2109
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.