Sàn giao dịch vàng ngày đầu tiên đạt 7.250 lượng vàng SJC

10:03 26/05/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

San giao dich vang ngay dau tien dat 7250 luong vang SJC

Ngày 25-5, Sàn giao dịch vàng Sài Gòn của Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã chính thức hoạt động tại số 29 Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình, TPHCM.

Trong ngày mở cửa đầu tiên, kết quả 2 phiên giao dịch đạt được khối lượng 7.250 lượng vàng SJC với tổng giá trị khớp lệnh trên 93 tỷ đồng.

ACB là một trong các tổ chức kinh doanh vàng với quy mô lớn và triển khai nhiều nghiệp vụ kinh doanh vàng; trong đó có các nghiệp vụ như mua bán vàng tài khoản với nước ngoài, quyền chọn vàng… Trong lĩnh vực kinh doanh vàng miếng trong nước, hiện nay cách thức kinh doanh còn mang tính phân tán, tính an toàn và thuận tiện chưa cao và thiếu thông tin về thị trường.

Với mục đích chuyên nghiệp hóa thị trường, ACB và một số đối tác giao dịch thường xuyên là ngân hàng thương mại và một số doanh nghiệp kinh doanh vàng có tiềm lực cùng thống nhất áp dụng cơ chế giao dịch vàng miếng mang tính tập trung, minh bạch, an toàn và thuận tiện hơn.

Ngoài hình thức khớp lệnh tự động và liên tục, ACB và các thành viên phối hợp cung cấp các tiện ích cho khách hàng bao gồm thanh toán giao nhận vàng ngay sau khi khớp lệnh, cung cấp tín dụng để ký quỹ một tỷ lệ nhất định trên giá trị giao dịch.

(theo SGGP)
Việt Báo
contentlength: 4305
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cười 'rớt hàm' xem Bao Công xử vụ cà phê trộn lõi pin gây chấn động người dùng
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ KINH Tế NÓNG NHẤT

Chu tich BIDV Tran Bac Ha bi bat va nhung he luy

Chủ tịch BIDV Trần Bắc Hà bị bắt và những hệ lụy

Sau vụ rúng động tin bầu Kiên bị bắt và thị trường tài chính chao đảo hồi tháng 8/2012 thì mới đây, chiều ngày 21/02/2013, thị..

Doi 100 Usd phat 90 trieu

Đổi 100 Usd phạt 90 triệu

Một người dân ở Cần Thơ đã bị xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt lên tới 90 triệu đồng chỉ vì đổi tờ 100 USD tại tiệm vàng.